KHÁM TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ NGHĨ VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2023

Thứ hai - 07/11/2022 11:43 363 0
Ngày 5.11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên phối hợp Trung tâm  Y tế huyện tổ chức khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023.
KHÁM TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ NGHĨ VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2023

Trong đợt này Hội đồng NVQS huyện gọi 631 công dân nam đã qua khám sơ tuyển từ 18 đến 27 tuổi trên địa bàn huyện, nhằm tuyển chọn những thanh niên trong đúng độ tuổi, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 .

Các nam thanh niên đã được các y bác sĩ thuộc Trạm Y tế huyện kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định như: kiểm tra các vấn đề về chiều cao, cân nặng, vòng ngực, huyết áp, dị tật, tai, mắt, mũi họng, tim mạch, các bệnh về da…

Dự kiến chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023 là 186 công dân, trong đó 145 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 41 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an.

Sau khi khám tuyển, Hội đồng NVQS huyện tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn thanh niên có chất lượng nhất phục vụ nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đợt khám tuyển sức khỏe được tổ chức từ ngày 1 đến 18.11.2022.

Duy Phú