Tịnh Xá Trúc Lâm trao tặng 150 phần quà cho Người mù và nạn nhân Da cam huyện Tân Biên

Thứ hai - 07/11/2022 11:38 179 0

Ngày 05/11/2022, Tại Tịnh Xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây,  Đạo tràng của Hòa Thượng Pháp Quang AUSTRALLIA, phối hợp Tịnh xá Trúc Lâm, Hội người mù và Hội Nạn nhân chất độc Da cam huyện Tân Biên tổ chức trao tặng 150 suất quà cho Người mù, nạn nhạn chất độc da cam, người tàn tật trên địa bàn huyện,  mỗi suất quà trị giá 500.000  gồm: tiền mặt, gạo,mì gói, một số nhu yếu phẩm khác với  tổng trị giá 75 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do các Phật tử, đạo tràng của Hòa Thượng Pháp Quang ủng hộ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy sức mạnh của tập thể, quan tâm chăm lo cho các khiếm thị, gia đình nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm một phần vật chất để họ vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn