Khối Thi đua huyện, thị xã, thành phố: Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng

Thứ năm - 18/07/2024 15:16 4 0
Ngày 10.7, tại hội trường UBND huyện Tân Biên, Khối thi đua huyện, thị xã, thành phố tổ chức hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng.Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; bà Trần Thị Mỹ An- Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng lãnh đạo khối thi đua các Huyện, Thị xã, Thành phố.

Hội thi gồm 9 đội với 45 thí sinh và đông đảo cổ động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố. Các đội trải qua 4 nội dung thi gồm: Tự giới thiệu đơn vị; trả lời trắc nghiệm; xử lý tình huống; giới thiệu điển hình tiên tiến của đơn vị.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, hào hứng, các đội thể hiện bản lĩnh, tự tin, mang đến cho Hội thi những kiến thức, kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng, vận dụng tốt kỹ năng thuyết trình tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.

Kết quả hội thi, Thành phố Tây Ninh đạt giải Nhất; huyện Châu Thành đạt giải Nhì; huyện Bến Cầu đạt giải Ba. Các huyện còn lại đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải như: giải cho đội có phần thi giới thiệu hay nhất; giải cho đội có phần thi giới thiệu gương điển hình hay nhất, giải cho đội có phần thi ấn tượng nhất, trao 3 phần quà cho cổ động viên có câu trả lời đúng chính xác nhất.

Nguồn tin: Thạch Thảo