Hội chữ thập đỏ tỉnh khám bệnh cấp thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Mỏ Công, huyện Tân Biên

Thứ hai - 22/07/2024 09:12 15 0
Ngày 21.7, Tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và học tập cộng đồng xã Mỏ Công (huyện Tân Biên), Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

200 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, người già neo đơn được các Y, Bác sỹ, thuộc đoàn Thầy thuốc tình nguyện Hội CTĐ tỉnh tư vấn, thăm khám các bệnh như: nội tiết, tiêu hóa, huyết áp, siêu âm, tai, mũi, họng, mắt... đồng thời, cấp phát thuốc điều trị miễn phí và tặng 200 phần quà (gồm mì, sữa, kẹo, bánh), tổng trị giá 90 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Thảo Kim Ngân (TP Tây Ninh) hỗ trợ.

Ngoài ra, người dân còn được các tình nguyện viên từ Hair salon tóc Anh Việt (TP Tây Ninh) cắt tóc miễn phí.

Tại chương trình, lãnh đạo xã Mỏ Công trao tặng Giấy cảm ơn của UBND xã đến nhà tài trợ, đội ngũ Thầy thuốc tình nguyện Hội CTĐ tỉnh và các tình nguyện viên.

Đây là hoạt động thường niên được Hội CTĐ tỉnh tổ chức thực hiện, qua đó tuyên truyền cho cộng đồng về ý thức vệ sinh, phòng bệnh, tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Nguồn tin: Duy Phú