Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Biên

Thứ năm - 18/07/2024 15:31 10 0
Chiều 16.7, Đảng bộ thị trấn Tân Biên tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 4 đảng viên.
Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Biên

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Trọng- Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Tân Biên trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Lượm (sinh năm 1959, quê quán xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh), đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 3.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên: Dương Thị Nhiễu (sinh năm 1949, quê quán xã Đan Hà, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ) và đảng viên Nguyễn Thị Bo (sinh năm 1958, quê quán xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên), cùng sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 2.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Đỗ Thị Thanh Thuỷ (sinh năm 1954, quê quán thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên), sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 1.

Trong quá trình tham gia công tác, các đảng viên đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Nguồn tin: Duy Phú