Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, tặng quà lực lượng vũ trang làm công tác dân vận trên địa bàn huyện

Thứ tư - 31/07/2024 16:27 16 0
Ngày 29.7, Đoàn lãnh đạo huyện Tân Biên do ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo huyện làm trưởng đoàn đến thăm động viên cán bộ chiến sĩ  LLVT đang thực hiện công tác dân vận trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm các đơn vị: Đại đội BB105 Ban CHQS huyện; cán bộ, chiến sĩ các đơn vị chủ lực Công an tỉnh; cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Lò Gò, Cửa khẩu quốc tế Tân Nam, Tân Phú, Xa Mát, Chàng Riệc; cán bộ, chiến sĩ Cụm cơ động chó nghiệp vụ 2 - trường Trung cấp 24 Biên phòng; Đại đội Dân quân cơ động.

Tại các nơi đến, đoàn được nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo về tiến độ thực hiện công tác vận động quần chúng tại địa phương trong những ngày qua.

Thay mặt lãnh đạo huyện ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ- Trưởng Ban chỉ đạo huyện hăm hỏi, động viên và trao quà của Ban chỉ đạo huyện đến các đơn vị, chúc cán bộ, chiến sĩ vượt khó hoàn thành tốt đợt công tác dân vận.

Trưởng Ban chỉ đạo huyện mong các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa đơn vị với cấp ủy, chính quyền và nhân dân; các cấp phối hợp tổ chức thi công các hạng mục, công trình bảo đảm tiến độ, chất lượng.

Nguồn tin: Duy Phú