Ban Tuyên giáo Trung ương: Trao quà cho gia đình chính sách huyện Tân Biên

Thứ tư - 31/07/2024 16:21 19 0
Sáng 24.7, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Tân Biên.
Ban Tuyên giáo Trung ương: Trao quà cho gia đình chính sách huyện Tân Biên

Đoàn đã trao tặng kinh phí 50 triệu đồng hỗ trợ Đồn Biên phòng Tân Phú và 50 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Tân Biên; trao kinh phí hỗ trợ xây 4 căn nhà tình nghĩa (50 triệu đồng/căn) của chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2024; trao 50 phần quà (mỗi phần 1 triệu đồng và gạo, nhu yếu phẩm) cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng kinh phí gần 400 triệu đồng, do Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng- Tổng LĐLĐ Việt Nam; Công ty TNHH Ruby TP. Hồ Chí Minh; Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Tập đoàn Tân Hiệp Phát (tỉnh Bình Dương); Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Kim Thuỷ (huyện Tân Châu) hỗ trợ.

Ông Nguyễn Công Dũng- Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết, vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7 hằng năm, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ” với sự hỗ trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức để trao tặng các phần quà tình nghĩa đến các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Đây là năm thứ 17 thực hiện chương trình, qua đó tri ân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Năm 2024, chương trình “Màu hoa đỏ” hỗ trợ gần 30 căn nhà, gần 300 sổ tiết kiệm và hơn 1.000 phần quà tình nghĩa tới các gia đình chính sách trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nguồn tin: Duy Phú