Lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà lực lượng vũ trang làm công tác dân tại huyện Tân Biên

Thứ tư - 31/07/2024 16:10 15 0
Ngày 23.7 Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh do ông Huỳnh Văn Chừng – Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh dẫn đầu đoàn đến thăm lực lượng vũ trang phối hợp làm công tác dân vận tại tại các xã trên địa bàn huyện Tân Biên.

Đoàn đến thăm các đơn vị: Đại đội BB105 Ban CHQS huyện cùng nhân dân đang làm công tác dân vận tại ấp 3 (xã Trà Vong); cán bộ, chiến sĩ các đơn vị chủ lực Công an tỉnh đang phát quang, dặm vá tuyến đường tại ấp Thanh Xuân (xã Mỏ Công); Đồn Biên phòng Lò Gò (xã Hòa Hiệp); Đồn Biên Phòng cửa khẩu quốc tế Tân Nam, Đồn biên phòng Tân Phú tại ấp Tân Nam (xã Tân Bình); cán bộ, chiến sĩ Cụm cơ động chó nghiệp vụ 2 - Trường Trung cấp 24 Biên phòng, Đồn Biên phòng Xa Mát, Chàng Riệc (xã Tân Lập) cùng nhân dân làm công tác dân vận tại địa phương; cán bộ, chiến sĩ Đại đội dân quân cơ động thực hiện công tác dân vận tại xã Thạnh Bình.

Tại các nơi đến đoàn được nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo về tiến độ thực hiện công tác vận động quần chúng tại địa phương trong những ngày qua. Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Văn Chừng – Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ và trao quà của Ban chỉ đạo tỉnh đến các đơn vị, chúc cán bộ chiến sĩ vượt khó hoàn thành tốt đợt công tác dân vận lần này.

Theo Ban chỉ đạo huyện tính đến ngày 23.7 lực lượng vũ trang huyện phối hợp cùng Ban, ngành đoàn thể cơ sở và nhân dân đã phát quang gần 60km đường giao thông nông thôn, tu sửa gần 10km đường, thu gom hơn 1,5 tấn rác thải các loại; trồng hơn 3.500 cây xanh; thắp sáng 6 tuyến đường hơn 3.500m với hơn 7.000 ngày công lao động; trao tặng trên 600 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách; khám bệnh cho gần 500 người dân, tặng 29 thẻ BHYT.

Đợt ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 thực hiện trong 15 ngày từ ngày 16 đến 30.7.2024.

Nguồn tin: Duy Phú