Huyện đoàn Tân Biên Quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8, Khóa XII của Đảng cho cán bộ Đoàn cơ sở.

Thứ ba - 26/03/2019 18:00 46 0

​Sáng 25.3, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8 (khóa XII) và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho hơn 50 cán bộ Đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Tình- Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã triển khai những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng gồm: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về "Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045";  Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25-10-2018 về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương"; Kết luận số 37-KL/TW "Về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019" và một số vấn đề quan trọng khác.

Hội nghị cũng đã triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản 2 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019  về "Trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm";  "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên"

Qua đó, giúp cho cán bộ đoàn nắm vững và nhận thức đầy đủ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng và 2 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 để triển khai, tuyên truyền tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.