RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TẾT NGUYÊN ĐẤN QUÝ MÃO 2023

Thứ tư - 16/11/2022 14:53 282 0

Sáng ngày 15.11.2022 Công an Huyện Tân Biên tổ chức đợt ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá Lê Trung Ái – Trưởng Công an huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiệp vụ, chức năng, công an huyện, công an các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền, huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện, kiên quyết trừng trị các loại tội phạm, các băng nhóm tội phạm, nhất là tội phạm liên quan đến tín dụng đen, đánh bạc, trộm cắp tài sản, vận chuyển hàng cấm, cố ý gây thương tích, các điểm phức tạp về ANTT… tập trung lực lượng triệt xóa, xử lý ngay không để kéo dài và đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

LỰC LƯỢNG VŨ TRANG RA QUÂN DIỄU HÀNH TRÊN CÁC TRỤC ĐƯỜNG

Ngay sau buổi lễ phát động gần 200 cán bộ lực lượng vũ trang Công an huyện, công các xã thị trấn ra quân diễu hành xuất phát từ Công an huyện đi dọc tuyến đường 30 tháng 4 qua xã Trà Vong, Tân Lập, Thạnh Bắc.

Đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15.11.2022 đến ngày 5.2.2023.

Duy Phú