Tân Biên tổ chức Kiểm tra sát hạch tiếp nhận cán bộ công chức cấp xã vào làm công chức cấp huyện năm 2022

Thứ năm - 17/11/2022 17:25 130 0
Ngày 16/11/2022, Hội đồng Kiểm tra, sát hạch tiếp nhận công chức và tuyển dụng  công  chức cấp xã vào làm công chức huyện tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Biên năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và phòng Văn hóa và Thông tin  huyện; các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch và có 01 thí sinh tham gia kỳ tuyển dụng là Võ Thị Cẩm Hồng, Công chức Văn hóa- xã hội UBND xã Mỏ Công.

Kỳ kiểm tra sát hạch tuyển dụng lần này huyện Tân Biên sẽ xét tuyển công khai minh bạch, tạo sự công bằng cho thí sinh tham gia kỳ sát hạch. Tham dự kỳ sát hạch có 01 thí sinh. Kỳ sát hạch thí sinh được thực hiện theo 2 phần : phần 1, kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển sát hạch theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự phần 2 theo quy định; phần 2, Ban giám khảo tiến hành kiểm tra, sát hạch bằng hình thức Phỏng vấn, thời gian phỏng vấn 30 phút. Thí sinh có thời gian chuẩn bị trả lời 15 phút; Câu hỏi chính gồm có 02 phần, kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ về năng lực, trình độ của người dự tuyển.

Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận công chức cấp xã thành công chức cấp huyện hoàn chỉnh hồ sơ báo cáo về UBND huyện đề nghị UBND tỉnh Tây Ninh quyết định tuyển dụng đối với bà Võ Thị Cẩm Hồng theo quy định./.

Nguyễn Diễn