Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức Hội thi tin học trẻ lần XIV - năm 2022

Thứ ba - 10/05/2022 14:52 140 0
Ngày 6.5.2022, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ XIV, năm 2022. Tham gia hội thi lần này có 42 thí sinh đến từ khối tiểu học, khối THCS và khối THPT trên địa bàn huyện. Ban tổ chức Hội thi chia làm 4 bảng: bảng A dành cho khối tiểu học, bảng B khối THCS, bảng C khối THPT và bảng D thi sản phẩm sáng tạo.
Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức Hội thi tin học trẻ lần XIV - năm 2022

Theo đó; Ở khối tiểu học, các thi sinh sử dụng ngôn ngữ SCRATCH hoặc PYTHON giải các bài toán thuộc chương trình tiểu học, theo hướng tạo ra sản phẩm sáng tạo gắn với thực tế; bảng B và C các thí sinh sử dụng ngôn ngữ Free Pascal, DevC++, CodeBlock để lập trình online theo thể thức quốc tế (ICPC) với các thuật toán thuộc chương trình THCS và chương trình THPT; bảng D, các thí sinh thuyết trình sản phẩm sáng tạo được thiết kế bằng tất cả các công cụ hiện có nhằm phục vụ học tập, giải trí và các nhu cầu thực tiễn khác. Khuyến khích xây dựng Sản phẩm sáng tạo tích hợp ứng dụng trong lĩnh vực tự hóa, giáo dục, guiao thông, môi trường, nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Ban tổ chức trao giải cho các em thí sinh xuất sắc đạt kết quả trong hội thi tin học trẻ 2022

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất bảng A cho em  Phạm Thanh Duy (Trường tiểu học Tân Lập), giả Nhì cho em Phan Châu Phát Đạt, (Trường tiểu học Thị Trấn Tân Biên); giải Khuyến khích bảng B thuộc về em Trần Ngọc Kim Ngân (Trường THCS Tây Sơn ) và em Nguyễn Thị Hoàng Diệu (Trường THCS Tân Phong) giải Ba bảng C thuộc về em Hoàng Phi Hùng (Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh)và giải Khuyến khích thuộc về em Đặng Phúc An Khang ( Trường trung học phổ thông Trần Phú). Bảng D, Ban tổ chức trao giải đội nhóm cho  em  Bùi Duy Bằng và Đặng Phúc An Khang (Trường trung học phổ thông Trần Phú)./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú