Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Biên thăm chiến sĩ mới nhập ngũ tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động động biên phòng tỉnh.

Thứ hai - 09/05/2022 22:06 453 0
Sáng ngày 23.4.2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên cùng thân nhân gia đình các chiến sĩ vừa có buổi đến thăm gặp các chiến sĩ mới nhập ngũ tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động động biên phòng tỉnh.
HÌNH 4 TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC CHIẾN SĨ MỚI

Trong năm 2022, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Biên phòng tỉnh tiếp nhận 97 chiến sĩ mới từ các xã Tân Lập, Tân Bình, Thạnh Tây, Hòa Hiệp, Thạnh Bình, Thạnh Bắc, Thị trấn của huyện Tân Biên.

Sau hơn hai tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới đã vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, nhanh chóng hòa nhập tốt trong môi trường quân đội. Được sự quan tâm sâu sát của cán bộ, chỉ huy các cấp, cùng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên 100% chiến sĩ đều an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm các chế độ, nội quy, quy định của đơn vị.

Thay mặt đoàn, Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Nhật Nam- Phó Chỉ huy trưởng – Tham Mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn đơn vị quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sỹ mới yên tâm công tác, tham gia huấn luyện tốt.

Dịp này, Hội đồng NVQS huyện Tân Biên đã trao tặng các phần quà cho đại diện chỉ huy Tiểu đoàn huấn luyện cơ động động biên phòng tỉnh và các chiến sĩ mới nhập ngũ. Mong các chiến sĩ mới tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập, phát huy truyền thống của quê hương “Tây Ninh trung dũng kiên cường”, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ.

Duy Phú