Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 26/09/2022 09:11 112 0
Sáng ngày 22/9/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đến dự và trao 02 Quyết định, có ông Thành Từ  Dũ – Tỉnh ủy viên -Bí thư Huyện ủy Tân Biên-Chủ tịch HĐND huyện.
Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Theo đó; Tại UBND xã Tân Bình, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên đã trao Quyết định Chuẩn y cho đồng chí: Đỗ Quang Hạnh- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, phó chủ tịch HĐND xã Tân Bình, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 15/9/2022.

Ông Thành Từ Dũ trao Quyết định Chuẩn y cho đồng chí Đỗ Quang Hạnh

Cùng ngày Tại UBND xã Thạnh Bình, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên đã trao Quyết định Chuẩn y cho đồng chí Nguyễn Thanh Hùng- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Bình giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Bình, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/9/2022.

Trao Quyết định Chuẩn y cho đồng chí Nguyễn Thanh Hùng

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, Bí thư Huyện ủy Thành Từ Dũ- Tỉnh ủy viên – Chủ tịch HĐND huyện. Ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của 02 đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời mong  02 đồng chí tiếp tục cố gắng, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; đoàn kết thống nhất, gương mẫu trong công tác, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị; làm tốt công tác và thực hiện thành công Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra./.

Nguyễn Diễn