“Bữa cơm Công đoàn” tại CĐCS xã Tân Phong huyện Tân Biên

Thứ tư - 07/08/2024 14:15 22 0
Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).Ngày 3.8, LĐLĐ huyện Tân Biên phối hợp Công đoàn cơ sở xã Tân Phong tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho 35 lượt đoàn viên, cán bộ, công chức tại đơn vị.

Tham dự có ông Huỳnh Văn Lễ- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Biên.

Trong không khí ấm áp, nghĩa tình, "Bữa cơm Công đoàn” tại CĐCS Tân Phong có giá trị tăng thêm so với bữa ăn hàng ngày (mỗi suất trị giá 150.000 đồng), được bổ sung nhiều món ăn ngon như món kho, thịt, gà nướng, bánh xèo, lẩu cá, nước trái cây được sắp xếp, bày trí đẹp mắt, hấp dẫn, ngon miệng giúp đoàn viên, NLĐ có bữa ăn ngon và đủ chất dinh dưỡng.

Ngoài tổ chức bữa cơm phong phú về món ăn, CĐCS xã Tân Phong còn tổ chức hoạt động thể thao, giao lưu bóng đá, bóng chuyền tạo niềm vui, sự hứng khởi tập hợp sức mạnh và cùng nhau chia sẻ.

"Bữa cơm Công đoàn” tại CĐCS Tân Phong giúp đoàn viên, người lao động tại đơn vị được thưởng thức bữa ăn trong không khí tình thân, cùng đoàn kết, trò chuyện, giảm căng thẳng sau giờ làm việc và cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan với công chức, đoàn viên.

Nguồn tin: Duy Phú