Sở Tư pháp tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm soát thủ tục hành chính tại huyện Tân Biên:

Thứ bảy - 16/07/2016 03:00 37 0

​Ngày 14.7, tại UBND huyện Tân Biên, Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2016 cho lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và công chức phụ trách, theo dõi thủ tục hành chính của huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Sở tư pháp tỉnh đã giới thiệu về mục đích, ý nghĩa của công tác kiểm soát thủ tục hành chính, hướng dẫn cách thức tổ chức thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính tại cơ quan, đơn vị; các văn bản quy phạm pháp luật mới về kiểm soát thủ tục hành chính, các mẫu thủ tục hành chính; các nguyên tắc trong việc thu thập, phân tích số liệu; việc tổ chức thực hành tính toán chi phí tuân thủ thủ tục hành chính; hướng dẫn cách thức báo cáo bằng phần mềm quản lý của Bộ Tư pháp... Qua đó giúp cho các học viên nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác kiểm soát thủ tục hành chính trong thời gian tới.