TÂN BIÊN MƯA GIÔNG LÀM SẬP NHÀ DÂN

Thứ sáu - 08/07/2016 03:00 73 0

TÂN  BIÊN MƯA GIÔNG LÀM SẬP NHÀ DÂN

Ngày 5/7/2016 cơn giông và mưa bắt đầu từ khoảng 19 giờ 30, ngay sau đó là những cơn gió lốc xoáy nổi lên, càn quét các, xã thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên làm nhiều nhà căn nhà bị cuốn bay mái tôn, đổ sập, nhiều cây xanh gãy đổ nhánh. Ở những nơi cơn gió lốc đi qua, nhiều nhà cửa đều bị gió lốc cuốn phăng, tốc mái, cuốn tôn bay xa hàng trăm mét. Rất may không thiệt hại về người. gió lốc kèm theo mưa làm sập một căn nhà hoàn toàn của hộ ông Nguyễn Văn Cung  ngụ tại ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên.

Hiện trạng căn nhà của ông Cung bị lốc xoáy tai ấp Thạnh nam xã Thạnh Tây Huyên Tân Biên.jpg

Căn nhà của của Ông Cung bị sập do mưa giông

Ngay sau khi xảy ra lốc xoáy, lãnh đạo Phòng lao động thương binh xã hội huyện Tân Biên phối hợp với xã Thạnh Tây đã đến hỗ trợ cho gia đình ông Cung bị thiệt hại nhà cửa, với số tiền 4.500.000đồng nhằm giúp cho gia đình có phương án sớm nhất để có mái ấm ổn định cuộc sống.

Thiên Phú -Duy Phú