Tân Biên: Tập huấn công tác phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2016

Thứ năm - 21/07/2016 15:00 157 0

Tân Biên: Tập huấn công tác phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2016

​Ngày 20.7, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) năm 2016, cho các thành viên ban chỉ đạo, Ban mặt trận, Ban văn hóa-xã hội, trưởng ấp, khu phố ở các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, ông Lê Hồng Tăng – phó giám đốc Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã triển khai: Quy trình xây dựng "Gia đình văn hóa, ấp/khu phố văn hóa"; các chỉ tiêu thực hiện trong công tác phong trào TDĐKXDĐSVH giai đoàn 2015-2020; quy trình đăng ký, công nhận "Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa"; Bảng điểm xét, công nhận Ấp, Khu phố văn hóa năm 2016. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng hoạt động phong trào TDĐKXDĐSVH; nâng cao chất lượng công tác xây dựng "Gia đình văn hóa", "Ấp, khu phố văn hóa" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.