Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Tân Phong.

Thứ năm - 21/07/2016 15:00 80 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Tân Phong.

​Sáng  ngày 20.7.2016, tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Ông Trần Văn Chiến, bà Kim Thị Hạnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân biên đã có buổi tiếp xúc với 125 bà con cử tri xã Tân phong.

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND hai cấp vừa qua. Cử tri xã Tân Phong đã phản ánh đến đại biểu về các vấn đề liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lộn thửa, lộn chủ còn chậm; nhiều tuyến đường đang thi công do mở rộng mặt đường nên nhiều trụ điện nằm trên lối đi gây khó khăn trong việc đi lại và vận chuyển hàng nông sản của người dân; phụ cấp cho người hoạt động không chuyên trách ở xã và ấp rất thấp đề nghị cần nâng mức trợ cấp lên cao hơn; ngành chức năng cần có biện pháp chế tài và xử lý những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường; tình trạng đánh bạc trên địa bàn xã còn nhiều đề nghị ngành công an cần có kế hoạch triệt xóa các tụ điểm đó để đảm bào tình  hình an ninh trên địa bàn xã…...

Đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng có liên quan xem xét, giải quyết.