Trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo xã Hòa Hiệp

Thứ tư - 20/07/2016 00:00 109 0

Trao tặng học bổng

​            Ngày 17.7.2016, Chi đoàn Ban nội chính tỉnh ủy Tây Ninh cùng với Chi đoàn Ngân hàng Quân đội chi nhánh tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Biên, do anh Trần Đăng Tiến – phó bí thư Chi đoàn Ban nội chính tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh nghèo xã Hòa Hiệp.

Đoàn trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo xã Hòa Hiệp

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 15 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học người dân tộc Kmer và các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã, mỗi xuất học bổng trị giá 500.000 đồng, do cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Ban nội chính tỉnh ủy và Chi đoàn Ngân hàng Quân đội chi nhánh tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Biên ủng hộ. Nhằm góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo trong năm học mới.