Cử tri khu dân cư biên giới Chàng Riệc tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND hai cấp.

Thứ năm - 19/05/2016 00:00 580 0

​Chiều ngày 14.5.2016,  các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2016-2021 (đơn vị xã Tân Lập) gồm: Ông Huỳnh Trung Chiến - Ủy viên thường trực HĐND huyện, ông Đỗ Hoàng Nam – chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, bà Đinh thị Linh Phương – phó chủ tịch UBMTTQVN xã Thạnh Bình, bà Nguyễn Thị Thảo – phó chủ tịch hội LHPNVN xã Tân Lập cùng với 5 ứng cử viên HĐND xã Tân Lập đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri khu dân cư biên giới Chàng Riệc.

Cử tri khu dân cư biên giới Chàng riệc phát biểu ý kiến tani buổ tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử đại biểu HĐND huyện, xã (nhiệm kỳ 2016-2021); Bà con cử tri khu dân cư biên giới Chàng Riệc đã bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin vào chương trình hành động của các ứng cử viên và đề nghị các ứng cử viên sau khi trúng cử cần thường xuyên gần gũi với nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của nhân dân; các cấp, các ngành cần tạo điều kiện cho bà con nhân dân trong khu dân cư biên giới Chàng Riệc có vốn để làm kinh tế, nâng cao đời sống cho gia đình; Trạm y tế ấp Tân Khai còn thơ ơ trong việc khám, cấp thuốc điều trị bệnh cho người có thẻ bảo hiểm y tế; cần sớm giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân khu dân cư biên giới Chàng Riệc...

Đại diện ứng cử viên HĐND huyện và lãnh đạo địa phương đã giải trình và tiếp thu các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc.​