Đảng ủy Chi cục thuế huyện Tân Biên trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ năm - 19/05/2016 00:00 201 0

Đảng ủy Chi cục thuế huyện Tân Biên trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chiều 16.5.2016, Đảng ủy Chi cục thuế huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Phúc, sinh năm 1958, quê quán: Xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu Đảng.

Đồng chí Trần Văn Phúc tham gia từ năm 1978, là du kích xã Ninh Điền, huyện Châu Thành; từ tháng 2.1980 đến tháng 3.1984 là bộ đội Phòng hậu cần, tỉnh đội Tây Ninh, đến năm 1984 đồng chí được chuyển ngành về công tác tại chi cục thuế huyện Tân Biên và được kết nạp vào đảng ngày 12/3/1986; hiện đang công tác tại chi cục thuế huyện Tân Biên. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và công tác, đồng chí luôn tiên phong gương mẫu và luôn hòa thành tốt mọi niệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Trỗi - trưởng Ban tổ chức huyện ủy  trao huy hiệu đảng cho đảng viên Trần Văn Phúc

Đồng chí Nguyễn Văn Trỗi - trưởng Ban tổ hức huyện ủy đã trao huy hiệu đảng và phát biểu nêu cao những thành tích đóng góp của đồng chí Trần Văn Phúc và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức của người đảng viên, có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi, đảng  bộ TSVM.

Đức thịnh