Tân Biên: Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Biên

Thứ năm - 19/09/2024 10:24 10 0
Chiều 18.9, Đảng uỷ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên đang sinh sống trên địa bàn thị trấn.
Tân Biên: Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Biên

Theo đó, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Nguyễn Quang Bé (sinh năm 1952, quê quán tỉnh Nghệ An), hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 6.

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đặng Thị Hoa (sinh năm 1954, quê quán tỉnh Thái Bình), sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố 1.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên: Đỗ Thị Lành (sinh năm 1963, quê quán tỉnh Thanh Hóa), sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố 2.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên: Huỳnh Quang Minh (sinh năm 1966, quê quán tỉnh An Giang), sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố 4.

Nguồn tin: Thạch Thảo