Tân Biên Bế mạc giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022

Thứ năm - 01/09/2022 16:13 122 0

Chiều ngày  30/8/2022, tại sân Bóng đá xã Tân Phong. Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Huyện Đoàn Tân Biên đã bế mạc giải bóng đá mi ni 7 người ( Cán bô, Công chức, Viên chức lao động) CBCCVCLĐ năm 2022.  Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, các cơ quan, đơn vị có đội bóng tham gia giải. Tham gia giải có 17 đội bóng, với 180 vận động viên là đoàn viên công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ huyện.

Qua thời gian gần 30 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc, để lại ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo CBCCVC, NLĐ. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giao lưu học hỏi, các cầu thủ và đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, kịch tính.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng Công ty TNHH VMC Hoàng gia – chi nhánh Tân Biên, giải nhì thuộc về đội Các trường học và CBCCVC xã Tân Lập, Giải ba thuộc về đội Công an huyện Tân Biên; Đội Các trường học và CBCCVC xã Trà Vong hạng tư.

Ngoài ra, Ban Tổ chức giải cũng đã trao quần áo thể thao cho 08 đội vào đá tứ kết. Theo đó; Ban tổ chức còn trao giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất,  thuộc về cầu thủ  Nguyễn Văn  Tài, với 20 bàn thắng trong mùa giải, đội bóng Công ty TNHH VMC Hoàng gia

Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thông qua giải, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp CBCCVC, NLĐ trong khối có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Diễn