TÂN BIÊN KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO 02 QUẦN CHÚNG CÓ THÀNH TÍCH TRONG TỐ GIÁC, HỖ TRỢ LỰC LƯỢNG CÔNG AN

Thứ tư - 03/08/2022 20:31 141 0
Chiều ngày 3.8.2022 tại văn phòng ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Bắc. Công an huyện Tân Biên phối hợp Đảng ủy, UBND xã vừa tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng của Giám Đốc Công an Tỉnh cho 02 quần chúng có thành tích đột xuất trong việc tố giác, hỗ trợ lực lượng Công an bắt đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Được biết, Anh Dương Văn Huề sinh năm 1965 ngụ xã Thạnh Bình, khi đi cạo mũ cao su vào ban đêm tại ấp Thạnh Hiệp thì thấy các đối tượng có biệu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản, nên điện thoại báo cho anh Mai Văn Tám sinh năm 1977 là người quen tại xã Thạnh Bắc. Anh Huề và Anh Tám bàn bạc thống nhất điện báo cho Công an xã Thạnh Bắc. Nhận được tin báo lực lương Công an xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và truy bắt được các đối tượng.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, bảo vệ an ninh trật tự. Hành động của 02 anh đã được Ban lãnh đạo Công an huyện đề xuất Ban giám đốc Công an Tỉnh khen thưởng đột xuất.

Thượng tá Lê Văn Khánh – Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá Lê Văn Khánh – Phó Trưởng Công an huyện đã trao giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cho anh Dương Văn Huề và Anh Mai Văn Tám.

Hành động dũng cảm của anh Huề và anh Tám đã thể hiện tinh thần cảnh giác, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với tội phạm của ngọi người dân, góp phần cùng lực lượng Công an bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân./.

Duy Phú