Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thị trấn Tân Biên sau kỳ họp HĐND 2 cấp tỉnh, huyện

Thứ tư - 03/08/2022 20:27 120 0
Ngày 03.8.2022, Tại Hội trường Thị Trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, ông Phạm Mạnh Hiếu, Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, Sở xây dựng tỉnh Tây Ninh, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Tân Biên; Bà Trần Thị Mi Na – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tân Biên, ông Đồng Thanh Tùng- Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, Ông Dương Văn Ên- Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc gần 70 cử tri Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh và HĐND huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Thị trấn Tân Biên được đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, thông báo với cử tri kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 4 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước và đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, Thông báo với cử tri chương trình nội dung của kỳ họp HĐND huyện lần thứ 3 và thong báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Ông Đặng Văn Nghĩa- Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện- Đại biểu HĐND huyện trả lời giải trình tại buổi tiếp xúc

Cử tri Thị trấn Tân Biên bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương có chuyển biến mạnh mẽ; có nhiều chính sách hỗ trợ phục hồi kinh tế. Tại buổi tiếp xúc có các ý kiến phản ánh đến Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Nên lắp đèn tín hiệu giao thông, tại ngã ba Chợ Cũ, ngã tư trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và trước ngã ba chợ Tân Biên; cần có điều chỉnh việc Bưu điện huyện nhận giao Căn cước công dân, có thu tiền người dân mà chậm giao trả cho người dân; Đường Dương Bạch Mai khu phố 7 chỉ có điện khoản 250 mét, còn bên trong một số hộ dân chưa có điện sinh hoạt; trước chợ Tân Biên cần sơn lại vạch ngang đường dành cho người đi bộ để thuận tiện qua đường.

Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc, được đại diện các ban ngành huyện và UBND huyện giải trình, tiếp thu, làm rõ thêm và ghi nhận các ý kiến của cử tri gửi đến các ngành có liên quan xem xét giải quyết  ./.

Nguyễn Diễn