ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TRÀ VONG

Thứ ba - 02/08/2022 22:02 396 0
Chiều  ngày 2.8.2022 tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Đức Trong – Thường vụ tỉnh Uỷ - PCT Thường trực UBND tỉnh, bà Kim Thị Hạnh – Phó tổng biên tập báo Tây Ninh cùng tổ đại biểu HDND huyện Tân Biên có Ông Trần Văn Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Tân Biên, Ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng Nội Vụ huyện, Ông Đỗ Ngọc Sơn – Phó Bí thư Thường trực đảng ủy xã Trà Vong cùng các ban, ngành đoàn thể huyện, MTTQVN huyện vừa có buổi tiếp xúc với hơn 90 cử tri xã Trà Vong.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TRÀ VONG

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong  kỳ tiếp xúc trước.

Theo đó, cử tri xã Trà Vong kiến nghị: đoạn kênh TN 4B của ấp 5 hiện nay đã xuống cấp và không còn hoạt động đã lâu nhưng không thấy ngành thuỷ lợi nâng cấp sữa chữa, người dân đã nhiều lần dặm vá, mong các ngành chức năng có phương án nâng cấp; Chưa có văn bản cụ thể, rõ ràng về mức hưởng hoa hồng khi bán BHYT giữa các tổ, ấp, Bưu điện và BHXH; đề nghị ngành BHXH cần có tin nhắn điện thoại thông báo cho người dân biết thời hạn đóng BHYT để tiếp tục tham gia.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại diện lãnh đạo xã trả lời và tiếp thu ngay tại buổi tiếp xúc.

ÔNG TRẦN VĂN LỘC PHÁT BIỂU LÀM RÕ THÊM PHẢN ÁNH CỦA CỬ TRI

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Ông Trần Văn Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Tân Biên giải trình làm rõ thêm các phản ánh của bà con cử tri, đồng thời chị đạo các kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã cần khẩn trương khắc phục ngay, tránh ảnh hưởng đến quyền lời của người dân.

Duy Phú