TÂN BIÊN NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BCH TW ĐẢNG KHÓA XIII

Thứ hai - 22/08/2022 20:59 68 0
Chiều ngày 22.8.2022 Ban Tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII cho cán bộ đảng viên các chi, đảng bộ khối cơ quan. Ông Đỗ Hoàng Nam - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Báo cáo viên cấp tỉnh chủ trị hội nghị.

Hội nghị được tổ chức thành 2 lớp với thời gian mỗi lớp 1,5 ngày cho hơn 385 đại biểu.

Các đại biểu sẽ được triển khai 04 nội dung của nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 ngày 16/6/2022 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII với các chuyên đề gồm: tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đang viên nắm vững các nội dung cơ bản của nghị quyết, qua đó thống nhất, nâng cao tinh thần chủ động sáng tạo, xây dựng và triển khai chương trình hành động cụ thể cho bản thân, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp.