TÂN BIÊN BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LLCT VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CCB CỞ SỞ

Thứ sáu - 26/08/2022 22:36 172 0
TÂN BIÊN BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LLCT VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CCB CỞ SỞ

Ngày 26.8.2022. Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh (CCB) cơ sở năm 2022.

Qua 4,5 ngày học tập,  68 học viên là ủy viên BCH Hội CCB cở sở xã, thị trấn, ủy viên BCH Hội CCB ấp, khu phố đã được nghiên cứu 5 nội dung chuyên đề gồm: một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị Việt Nam; vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; xây dựng tổ chức hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở; nghe báo phụ khóa lịch sử đảng bộ và nhân dân huyện Tân Biên (1945-2020).

Sau khi viết bài thu hoạch cuối khóa có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 66,18% xếp loại khá, giỏi.

Thông qua lớp học giúp cán bộ hội CCB cơ sở củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động phong trào, sinh hoạt ở phân, chi hội, góp phần tích cực vào việc chăm lo xây dựng tổ chức Hội thật sự trong sạch, vững mạnh.

Duy Phú