Hòa Hiệp trao tặng 80 phần quà cho đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 25/08/2022 20:22 138 0
Hòa Hiệp trao tặng 80 phần quà cho đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/8/2022, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp hội LPHN xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên vừa tổ chức trao tặng 80 phần quà cho đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt này Mặt trận Tổ quốc xã và nhà tài trợ đã trao 80 phần. Mỗi phần quà tặng gồm gạo, mì ăn liền và một số loại thực phẩm khác có trị giá 500.000 đồng/phần. Với tổng trị giá quà tặng 40.000.000 đồng.  Nguồn kinh phí trên do MTTQ VN xã vận động cán bộ, hội viên và các mạnh thường quân trong xã ủng hộ.

Nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đây là hoạt động thiết thực của Hội nông dân xã và giúp cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn,ổn định cuộc sống./.

TUẤN KIỆT HH