Tân Biên Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc Đảng uỷ xã Thạnh Tây

Thứ tư - 17/04/2024 16:44 11 0
Ngày 15.4, Tại Đảng bộ xã Thạnh Tây, ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Ngọc Tuyên - Đảng viên Chi bộ ấp Thạnh Sơn (xã Thạnh Tây).

Đảng viên Lê Ngọc Tuyên sinh ngày 20.6.1948, quê quán xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Ông tham gia cách mạnh từ năm 1966 và được kết nạp vào Đảng ngày 13.12.1969.

Trong kháng chiến đảng viên Lê Ngọc Tuyên từng tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Tây Nam bộ. Sau kháng chiến, ông công tác tại Lâm trường Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Tháng 6.1995, ông nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Sơn, xã Thạnh Tây. Từ tháng 2.2017 đến nay, do sức khỏe yếu, ông được miễn sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Sơn thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trong quá trình công tác, Đảng viên Lê Ngọc Tuyên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương kháng chiến hạng Ba, Huy chương Bộ Lâm nghiệp và nhiều Bằng khen, Giấy khen khác.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch thường trực UBND chúc đảng viên Lê Ngọc Tuyên mạnh khoẻ và luôn là tấm gương sáng giáo dục con cháu học tập, noi theo.

Nguồn tin: Duy Phú