Quý I LĐLĐ huyện Tân Biên chăm lo tốt cho đời sống công nhân viên chức lao động

Thứ năm - 25/04/2024 16:07 12 0
Chiều ngày 17.4, LĐLD huyện Tân Biên hoạt động Công đoàn quí I và triển khai Phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2024. Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.Trongq quý I, LĐLD huyện Tân Biên tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên và người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn được 289 cuộc cho 11.725 lượt đoàn viên tham dự.
Quý I LĐLĐ huyện Tân Biên chăm lo tốt cho đời sống công nhân viên chức lao động

Thực hiện thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, Chương trình “Tết sum vầy” trao tặng 462 phần quà cho công nhân lao động trị giá hơn 193 triệu đồng.

Các CĐCS tặng 3.845 phần quà quà tết cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động và quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động nhân dịp Tết số tiền hơn 1,1 tỷ đồng.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện yêu cầu BCH LĐLĐ huyện Tân Biên cần quân tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo về đời sống cho đoàn viên công đoàn, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát về hoạt động công đoàn; thanh, quyết toán tài chính công đoàn, đồng thời tuyên truyền giáo dục CBCCVCLĐ thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến an toàn vệ sinh lao động, an toàn giao thông, tăng cương công tác PCCC trong cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh khen thưởng cho 3 tập thể, 10 cá nhân có thành tích trong hoạt động Công đoàn và xây dựng CĐCS vững mạnh; 6 tập thể và 10 cá nhân trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

Nguồn tin: Duy Phú