Tân Biên thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC”.

Thứ tư - 17/04/2024 16:50 14 0
​​​​​​​Sáng ngày 17.4, UBND huyện Tân Biên tổ chức hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024.
Tân Biên thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC”.

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ 10 xã, thị trấn, đại diện cho các tổ liên gia trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết các đội bóc thăm ngẫu nhiên trả lời các câu hỏi liên quan  về kiến thức PCCC&CNCH.

Phần thi thực hành mỗi đội tham gia thực hiện các nội dung: Tổ chức chữa cháy; kỹ năng sử dụng công cụ chữa cháy, bình cứu hoả; kỹ năng cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; kỹ năng tổ chức thoát hiểm trong đám cháy; kỹ năng sơ cấp cứu.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Tổ liên gia an toàn PCCC xã Tân Lập, giải Nhì thuộc về Tổ liên gia an toàn PCCC xã Hòa Hiệp, giải Ba trao cho đội Tổ liên gia an toàn PCCC xã Mỏ Công. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao hơn 30 bình chữa cháy cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguồn tin: Duy Phú