TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 55  NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN XÃ THẠNH TÂY

Thứ hai - 06/06/2022 09:42 1.741 0
Ngày 1.6.2022 Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên vừa long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên, đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.
TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 55  NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN XÃ THẠNH TÂY

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Phúc Đán, sinh ngày 5 tháng 6 năm 1948, Quê quán xã Thượng Quận, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 9 năm 1965, được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 4/2/1968,  hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Tây. Trong quá trình công tác, đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng 01 huân chương kháng chiến hạng 3 và 3 huân chương giải phóng Miền Nam cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

ÔNG NGUYỄN NGỌC TRỖI (BÊN PHẢI) PCT UBND HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚC ĐÁN

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Phúc Đán và Đảng bộ xã Thạnh Tây có thêm Đảng viên gương mẫu. Mong đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Duy Phú