TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2022

Thứ ba - 31/05/2022 11:52 159 0
Nhằm tăng cường trách nhiệm và sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và xã hội về tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em , đặc biệt là đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số.
TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2022

Sáng ngày 31.5.2022. UBND huyện Tân Biên tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em” tháng hành động vì trẻ em năm 2022 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tăng cường công tác phối hợp của các cấp, các ngành, cơ quan, tổ chức có liên quan trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, hỗ trợ, can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời, hiệu quả nhất là trong gia đình và thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm, tạo điều kiện và vận động các nguồn lực để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh.

Bà Đoàn Thị Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo giáo dục cho trẻ.

Dịp này, đại diện lãnh đạo đã trao 170 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó UBND tỉnh tặng 70 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. UBND huyện tặng 100 phần quà mỗi phần trị giá 250.000 đồng.

Thạch Thảo