ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ MỎ CÔNG

Thứ ba - 31/05/2022 11:46 240 0
Sáng ngày 31.5.2022 tại UBND xã Mỏ Công, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện gồm có ông Phạm Mạnh Hiếu – Phó giám đốc Trung Tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng- Sở Xây dựng Tỉnh, Ông Huỳnh Minh lý – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Tân Biên, Ông Nguyễn Thanh Xuân – Chủ tịch Hội Nông Dân huyện, Ông nguyễn Thái Súng- Chủ tịch UBND xã Mỏ Công cùng các ban, ngành đoàn thể huyện, MTTQVN huyện vừa có buổi tiếp xúc với hơn 86 cử tri xã Mỏ Công trước kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ ba HĐND huyện Tân Biên khóa XII, nhiệm  kỳ 2021-2026.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ MỎ CÔNG

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh( kỳ họp chuyên đề) khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong  kỳ tiếp xúc trước và thông tin đến cử tri về dự kiến nội dung kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ ba HĐND huyện Tân Biên khóa XII, nhiệm  kỳ 2021-2026.

Theo đó cử tri xã Mỏ Công có ý kiến, kiến nghị gửi đến tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Việc đo đạt, cấp, đổi bản đồ chính quy còn quá phức tạp, người dân phải đi lại nhiều lần mà vẫn chưa được giải quyết; Cần niêm yết và công khai mức phí trích đo, trích lục bản đồ chính quy; cần xây dựng cầu qua kênh N11 thuộc tổ 10 ấp Một để người dân đi lại thuận tiện hơn; nhà hộ dân tại tổ 11 ấp Gò Đá bị ngập úng do bị chặn dòng chảy thoát nước.

Cử tri ấp Thanh Xuân kiến nghị

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp xã được đại diện các ngành chức năng trả lời ngay tại buổi tiếp xúc; đồng thời tiếp thu các ý kiến còn lại chuyển đến các ngành cấp trên xem xét và trả lời đến bà con cử tri ngay trong kỳ tiếp xúc sắp tới.

Duy Phú