THI TUYỂN CHỨC DANH PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND HUYỆN

Thứ năm - 17/12/2020 18:00 849 0

THI TUYỂN CHỨC DANH PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND HUYỆN

Ngày 16.12.2020, UBND huyện Tân Biên tổ chức kỳ thi tuyển chức danh Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện. Đến dự có ông Thành Từ Dũ - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Biên, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển.

Tham gia kỳ thi tuyển chức danh Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên năm 2020 có 02 thí sinh được lựa chọn phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ chuyên môn.

HINH 1 2 ỨNG CỬ VIÊN THAM GIA KỲ THI TUYỂN.bmp

2 ỨNG CỬ VIÊN THAM GIA KỲ THI TUYỂN

Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: thi viết và thuyết trình đề án, thi viết thí sinh phải trả lời các câu hỏi về kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chuyên ngành, về chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của chức danh phó chánh văn phòng HĐND và UBND.

Về phần thi thuyết trình, thí sinh phải trình bày chủ đề có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, giải pháp và đề ra kế hoạch nhằm nâng cao hiệu quả trong điều hành . Qua hội thi ban tổ chức chọn ra 1 thí sinh có trình độ năng lực, kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu để bổ nhiệm vào chức danh Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện./.

Duy Phú