Huyện đoàn Tân Biên tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023

Thứ hai - 30/01/2023 08:23 1.019 0
Hưởng ứng lời kêu gọi “Tết trồng cây”, ngày 28/01/2023 Huyện đoàn Tân Biên tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023, Tại các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đồng loạt hưởng ứng ra quân Tết trồng cây năm 2023, Xuân Quý Mão.

Tại ấp Thạnh Lộc, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, Huyện Đoàn Tân Biên phối hợp UBND xã Thạnh Bình tổ chức Lễ ra quân Tết trồng cây. Tham gia lễ trồng cây có đại diện Ban thường vụ Huyện Đoàn Tân Biện, UBND xã và Đoàn viên, thanh niên xã tham dự Lễ phát động ra quân Tết trồng cây.

Ngay tại Lễ ra quân Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn, UBND xã, Ban quản lý ấp và lực lượng Đoàn viên thanh niên trong xã đã trồng mới 70 cây Sao, Dầu, xung quang khuôn viên Ban Quản lý ấp  Thạnh Lộc, xã Thạnh Bình; sau buổi Lễ phát động tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, toàn huyện dự kiến ra quân trồng 1.000  cây  Sao; Dầu, ở các xã, thị trấn, trên địa bàn toàn huyện Tân Biên.

Phong trào Tết trồng cây“Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện./.

Thiên Phú- Duy Phú