Tân Biên biểu diễn văn nghệ và bắn pháo hoa đón Giao thừa Xuân Quý Mão - năm 2023

Chủ nhật - 22/01/2023 08:29 344 0
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023). 63 năm ngày thành lập huyện Tân Biên (07/2/1960 – 07/2/2023) Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho quần chúng nhân dân đón chào năm mới Xuân Quý Mão - năm 2023, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của người dân trong dịp năm mới. Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ và bắn pháo hoa đón Giao thừa Xuân Quý Mão - năm 2023.

Theo Ban Tổ chức, Chương trình biểu diễn văn nghệ và bắn pháo hoa đón Giao thừa Xuân Quý Mão - năm 2023 Chương trình diễn ra từ 20 giờ đến 23 giờ 45 phút ngày 21/01/2023 (nhằm ngày 30 Tết) tại Sân vận động huyện Tân Biên. Chương trình văn nghệ đón Giao thừa Xuân Quý Mão - Năm 2023, bao gồm các tiết mục đơn ca, song ca, tổng hợp ca múa, ca cổ bản, nhạc hòa tấu…với các ca khúc ca ngợi quê hương Tân Biên, Tây Ninh, hát về mùa Xuân… và múa lăn sư rồng cháo đón năm mới.

CÁC ĐẠI BIỂU THAM DỰ ĐÊM VĂN NGHỆ

Chương trình biểu diễn văn nghệ  và bắn pháo hoa đón Giao thừa Xuân Quý Mão - năm 2023 được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho quần chúng nhân dân đón chào năm mới, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của người dân. Đồng thời, Bảo tồn và phát huy những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của dân tộc; Tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trong huyện niềm tự hào về truyền thống văn hoá tốt đẹp; tinh thần yêu nước của dân tộc, sự phát triển vượt bậc về kinh tế, chính trị xã hội của đất nước, đặc biệt là những thành tựu to lớn về kinh tế- xã hội của huyện đã đạt được trong năm 2022 và hướng đến Tân Biên đoàn kết, năng động, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh trong tương lai./.

Thiên Phú