Tân Biên: Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Thứ sáu - 02/09/2016 23:00 111 0

Tân Biên: Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

​Chiều ngày 1.9.2016, UBMTTQVN huyện Tân Biên cùng Đảng ủy, UBND xã Tân Bình và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hồng–phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Trao tặng căn nhà ĐĐK cho gia đình bà Bất

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Nguyển Thị Bất, sinh năm 1963; cư ngụ tổ 4, ấp Tân Thanh, xã Tân Bình; thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Bà bất bị tai biến để lại dị tật, gia đình chỉ còn một con nhỏ đang đi học nên hoàn cảnh rất khó khăn; Căn nhà xây dựng có diện tích 100 m2, kinh phí 127 triệu đồng;  trong đó, Ban vận động "quỹ vì người nghèo" xã vận động Công ty TNHH thương mại sản xuất Tân Bình (huyện Tân Biên) tài trợ 77 triệu đồng, phần còn lại do các nhà hảo tâm ủng hộ. Góp phần giúp cho gia đình bà Bất ổn định cuộc sống.