Lãnh đạo các huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Biên (Đồi 82)

Thứ năm - 01/09/2016 17:00 167 0

Lãnh đạo các huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Biên (Đồi 82)

Sáng ngày 1.9.2016, Đoàn lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lực lượng vũ trang các huyện Tân Biên, Dương Minh Châu và Châu Thành đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia (Đồi 82) huyện Tân Biên. Nhân kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Các đồng chí lãnh đạo các huyện thắp hương tưởng niệm tại Đài liệt sỹ.

Nghĩa trang Liệt sĩ Tân Biên (đồi 82) là nơi yên nghỉ của hơn 10.000 anh hùng – liệt sĩ trong cả nước đã anh dũng  hy sinh trong các thời kỳ chống Mỹ cứu nước,  trên chiến trường Campuchia và cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam sau khi nước nhà thống nhất.

Tại lễ viếng, Đồng chí Trần Văn Chiến – tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đánh 3 hồi chuông quy tập hương hồn các anh hùng liệt sỹ. Các đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ̃ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc. Các đại biểu cũng đã đến thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ..