Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Tây Ninh tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ ba - 18/02/2020 17:00 54 0

Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Tây Ninh tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Chiều ngày 5.1,  tại  xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên; ông Trần Văn Chiến- Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Tân Biên và CLB Nữ doanh nhân tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và trao quà tết cho bà con nhân dân nghèo trong xã.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến trao quà cho các hộ nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn xã. Mỗi phần gồm: gạo và một số loại thực phẩm trị giá 500.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do các thành viên CLB Nữ doanh nhân tỉnh Tây Ninh ủng hộ.

Ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những đóng góp của CLB Nữ doanh nhân tỉnh Tây Ninh và các nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm vật chất, tinh thần vui xuân, đón tết và chúc bà con nhận quà năm mới có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.