Thứ ba - 17/03/2020 16:00 171 0

Khánh thành công trình Thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Thạnh Tây

Ngày 13.3, Huyện đoàn Tân Biên cùng với UBND xã Thạnh Tây và Đoàn thanh niên xã tổ chức khánh thành công trình thanh niên thắp sáng đường quê trên địa bàn xã.

Khánh thành công trình Thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Thạnh Tây

Đây là công trình được phát động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình được thực hiện thắp sáng tuyến đường dài hơn 2.000 mét thuộc các tổ từ tổ 3 đến tổ 10, ấp Thạnh Trung, với kinh phí hơn 35 triệu đồng do Huyện đoàn Tân Biên và xã đoàn Thạnh Tây vận động đoàn viên thanh niên và các hộ dân 2 bên đường ủng hộ.

Tính đến nay, Huyện đoàn Tân Biên cùng với các địa phương trong huyện đã thực hiện được hơn 30 công trình thanh niên thắp sáng đường quê với tổng chiều dài hơn 40 km, góp phần đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự về ban đêm trong khu dân cư.