Trao bò giống sinh sản cho gia đình đoàn viên nghèo huyện Tân Biên

Thứ ba - 17/03/2020 16:00 83 0

Trao bò giống sinh sản cho gia đình đoàn viên nghèo huyện Tân Biên

Ngày 13.3.2020, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với UBND xã Tân Phong và Xã đoàn tổ chức trao bò giống sinh sản cho gia đình đoàn viên thanh niên trong xã.

Trao con bò giống sinh sản cho gia đình anh Lộc

Trong đợt này, Đoàn đã trao con bò giống sinh sản cho gia đình anh Trương Văn Lộc sinh năm 1990, là đoàn viên Chi đoàn ấp Sân Bay, xã Tân Phong (thuộc diện gia đình cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn). Con bò giống được trao trị giá hơn 20 triệu đồng, từ Đề án 01 của Ban quản lý dự án hỗ trợ trâu bò cho đoàn viên thanh niên nghèo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Giai đoạn 2016-2020). Góp phần giúp cho gia đình đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.