Tân Biên: Trao tặng 6.000 khẩu trang y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 19/03/2020 01:00 89 0

Tân Biên: Trao tặng 6.000 khẩu trang y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 18.3, tại Trung tâm y tế huyện Tân Biên, Công an huyện và Khu dân cư dân tộc Chăm xã Thạnh Bình, Huyện đoàn Tân Biên cùng nhà tài trợ đã tổ chức đến trao tặng 6.000 khẩu trang y tế phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra.

Huyện đoàn Tân Biên trao tặng giấy cảm ơn cho tiệm vàng Ba Hên

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng cho các đơn vị 4000 khẩu trang y tế để cấp phát cho các bệnh nhận đến khám, điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện, 1000 khẩu trang y tế để cấp phát cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện đi làm nhiệm vụ và 1000 khẩu trang y tế để cấp phát cho bà con dân tộc Chăm ở ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình. Nguồn kinh phí trên do Huyện đoàn Tân Biên vận động tiệm vàng Ba Hên- xã Mỏ Công tài trợ, nhằm góp phần cùng địa phương chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.