Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ ba - 11/02/2020 17:00 46 0

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Nhân dịp tết nguyên đán Canh tý 2020.  Chiều ngày 4.1,  ông Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cùng với lãnh đạo huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến dự lễ và trao tặng quà cho hộ nghèo xã Tân Bình.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân Trao quà cho hộ nghèo xã Tân Bình, huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 100 quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Tân Bình, huyện Tân Biên;  mỗi phần gồm: Tiền mặt, gạo và một số loại thực phẩm khác trị giá 800.000 đồng; nguồn kinh phí trên do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực- Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh ủng hộ, góp phần giúp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương vùng sâu, biên giới của huyện Tân Biên có thêm vật chất, tinh thần vui đón tết cổ truyền của dân tộc.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Tân Ngọc Lực còn tặng cho UBND huyện Tân Biên 100 triệu đồng để tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới, Công Ty TNHH Hải Đăng Khoa huyện Bến cầu tặng 80 triệu đồng, Công ty cổ phần công trình đô thị Tây Ninh tặng 20 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Bình vui xuân, đón tết.