Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2020

Thứ ba - 31/03/2020 16:00 251 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộngsản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020.

Ngày 21.3, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Bình, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Ngày hội đoàn viên với sự tham gia của gần 100 càn bộ, đoàn viên, thanh niên trong huyện. Đến dự có anh Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, anh Đinh Tân Nhàn - Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Trao xe đạp cho các em học sinh nghèo

Trong dịp này, Huyện đoàn Tân Biên cùng với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã trao kinh phí thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời với số tiền 15 triệu đồng cho Xã đoàn Trà Vong; 7 thùng rác loại 120 lít và 300 cây hoàng yến cho Xã đoàn Tân Bình; 30 chai nước rửa tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho các chốt dân quân trên tuyến biên giới, 5 phần quà cho đoàn viên trong các doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, nguồn kinh phí trên do Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tài trợ và trao 6 chiếc xe đạp trị giá 12 triệu đồng cho các em học sinh nghèo của 3 xã Thạnh tây, Tân Bình, Tân Lập do Công ty TNHH Tiến Thành tài trợ.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng 300 cây hoàng yến tại Trung tâm Van hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Bình và các khu công sở trên địa bàn xã.