Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Ngày hội thanh niên dân tộc và trao học bổng tiếp sức đến trường cho thiếu nhi dân tộc năm 2019

Thứ năm - 12/09/2019 18:00 155 0

Ngày 11.9.2019, tại khu dân cư đồng bào dân tộc Chăm, xã Thạnh Bình,  Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Ngày hội thanh niên dân tộc và trao học bổng tiếp sức đến trường cho thiếu nhi dân tộc năm 2019. với sự tham gia của hơn 100 thanh thiếu nhi đồng bào dân tộc Chăm trên địa bàn xã.

Trao học bổng cho các em thiếu nhi

Tại đây, các bạn trẻ đã giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi về lịch sử, truyền thống của cách mạng Việt Nam, truyền thống vẻ vang của thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước. các em thiếu nhi cũng đã được tham gia các trò chơi "Chuyến xe khoa học" nhằm tạo sân chơi cho các em trong mùa trung thu 2019.

Nhân dịp này, Huyện đoàn đã trao 15 xuất học bổng cho các em thiếu nhi dân tộc Chăm, mỗi xuất 200.000 đồng.

Đức Thịnh - Nguyễn Diễn