Trao nhà tình nghĩa cho gia đình hội viên Hội Cựu TNXP huyện Tân Biên

Thứ sáu - 20/09/2019 01:00 57 0

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình hội viên Hội Cựu TNXP huyện Tân Biên

Chiều 19.9,  Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng Huyện đoàn Tân Biên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện; Đảng ủy, UBND xã Mỏ Công đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) huyện.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Vận

Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình ông Võ Văn Vận sinh năm 1959, cư ngụ ấp 1, xã Mỏ Công; là TNXP thuộc Tổng đội TNXP trong kỳ chiến tranh bảo vệ biên giới phía Tây Nam, giải phóng đất nước Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng pôn pốt (thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở). Căn nhà được xây dựng rộng 48 m2, với kinh phí 90 triệu đồng. Trong đó, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh vận động Công ty TNHH một thành viên ứng dụng kỹ thuật và sản xuất- Bộ quốc phòng tài trợ 50 triệu đồng; Đảng ủy, UBND xã Mỏ Công vận động các tổ chức, cá nhân và thân nhân gia đình ủng hộ 40 triệu đồng.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân cũng đã tặng nhiều phần quà, góp phần giúp cho gia đình ông Võ Văn Vận ổn định cuộc sống.