Tân Biên: Họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em năm 2018

Chủ nhật - 08/09/2019 16:00 180 0

Tân Biên: Họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em năm 2018

Nhân dịp tết trung thu năm 2019. Chiều ngày 6.9, UBND huyện Tân Biên đã tổ chức buổi họp mặt, tặng quà tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự và trao quà có bà Nguyễn Thanh vân - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, chủ tịch UBMTTQVN huyện , ông Trần Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Trao quà cho trung thu cho trẻ em

Tại buổi mặt, các cháu đã được nghe thư của chủ tịch UBND tỉnh gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2019 và xem các tiết mục văn nghệ vui nhộn chào đón tết trung thu. Các đồng chí lãnh đạo huyện Tân Biên đã trao 100 phần quà của UBND tỉnh gồm lồng đèn và bánh trung thu trị giá 30 triệu đồng và 150 phần quà của UBND huyện Tân Biên trị giá 390 triệu đồng, Góp phần tạo điều kiện cho trẻ em vui đón tết trung thu năm 2019.